Dưới đáy những hộp nhựa, bao bì hộp giấy thường có dán những mẫu in decal gồm những con số hoặc biểu tượng mà bạn khó có thể làm tốt đoán ra chúng mang ý nghĩa như thế nào. Thế tuy nhiên, nếu chịu khó đọc kỹ các gì chúng tôi phương pháp dưới đây thì chắc chắn, sau này bạn sẽ độc vanh vách các ký tự dưới những sản phẩm bao bì hiện nay đấy.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Chuyên gia nói rằng: Bao bì nhựa có thể gây ung thư

Nếu bạn để ý nghĩ sẽ thấy, dưới những nhãn chai nhựa ngày nay đều xuất hiện các ký tự, có đến 95% người tiêu xài không biết rằng, ý nghĩa thật sự của chúng là như thế nào. Từ đó, gây ra các hệ lụy đáng tiếc, mới đây 1 cô trẻ nhỏ 12 tuổi ở Ả Rập Thống Nhất đã nhiễm ung thư sau khi liên tiếp sử dụng các chai nhựa để đựng nước uống. Vụ việc này cũng chính là hồi chuông cảnh báo rằng, người dùng đừng nên chủ quan nghĩ rằng, các loại chai nhựa, hộp nhựa rửa sạch rồi thì có khả năng tái xài lại mà ko biết một điều, độc tính vẫn còn sót lại. Dù được nghiên cứu với một tỉ lệ cực thấp, thế tuy nhiên những loại độc tố vẫn có thể làm tốt âm thầm “giết chết” chúng ta từ ngày này trải qua ngày khác 1 phương pháp dai dẳng.

Hầu như những loại túi nilon, túi nhựa hay chai nhựa đều được khuyến cáo là chỉ nên dùng 1 lần hoặc dùng để đựng đồ thay vì thức ăn. Đặc biệt là các loại túi nilon cùng nguyên liệu nơi sản xuất từ dầu mỏ, khó phân hủy là nguồn cơn gây ra vấn đề ngộ độc thực phẩm, những bệnh về đường tiêu hóa cũng như

Theo các chuyên gia cho rằng, các chai nước khoáng hoặc nước đựng soda khi ở nhiệt độ 70 độc C có thể giải phóng ra những chất độc, từ đó ngấm vào thức uống để vào cơ thể, gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho người xài, nghiêm trọng nhất là bệnh ung thư.

Bạn đã biết ký hiệu dưới nhãn hộp nhựa chưa?
in ấn bao bì số lượng ít giá rẻ tại HCM

Dưới những loại in tem nhãn bao bì thực phẩm, dược phẩm như chai nước, hộp đựng thức ăn đều có chưa các con số nhất định, được bao bọc trong một hình tam giác, với các mũi tên xoay vòng. Nếu là người tiêu sử dụng thông minh, bạn cần nắm vững các ý nghĩa thực sự của những con số này để sẽ tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh.

Số 1: có nghĩa là PET, những chai nhựa đựng đồ uống khi tái dùng nếu đựng nước nóng quá 70 độ C ko chỉ biến dạng mà còn phân giải ra những chất có hại cho sức khỏe.

Số 2: có nghĩa là lượng HDPE, bao bì có thể chịu đựng ở nhiệt đố 110 độ c

Số 3: là chất PVC – nhựa PVC, hướng dẫn được xài ở nhiệt độ dưới 81 độ C

Số 4: là LDPE – polyethylene mật độ không cao, ghi trên những vỏ bao bì đựng mì, vỏ hộp bim bim, có nghĩa là ko làm nóng trong lò vi sóng cũng như nhiệt độ cao

Số 5: là PP (nhựa polypropylene), là các túi giấy tetra pak, ly cà phê, sữa chua, chịu đựng ở 167 độ C, nên có thể tái xài, sử dụng lò vi sóng

Số 6: là chất PS (polystiren), thường in dưới các mẫu in ấn bao bì thức ăn nhanh, mỳ ăn liền, chịu nhiệt & chịu lạnh cao nhưng ko ứng dụng lò vi sóng vì dễ giải phóng độc tố.

dich vu in lich tet Tra Vinh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site dich vu in tui giay Kon Tum : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *