Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng

Đầu tiên bạn biết tại sao lại gọi là đá thạch anh tóc vàng không. Bởi vì loại đá này thường là trong suốt, bên trong có những tinh thể tóc màu vàng, và loại đá này được chế tác thành những viên tròn sâu lại thành vòng đeo trên tay. Đối với loại vòng tay thạch anh tóc, thì loại này được xem là quý nhất và cũng được ưa thích nhiều nhất, và giá cả của chúng cũng khá là cao.

vong-tay-thach-anh-vang-van-ran-2

Loại đá này thường được khai thác ở các hang đá hay các mạch đá, chúng tồn tại chung với các loại đá khác. Do đó chúng không phải là dễ khai thác, đây cũng là lý do vì sao nó lại có giá trị hơn so với các đá thạch anh khác.
Loại vòng đeo tay này có điều thú vị là nó phát quang, để vòng đeo tay này dưới ánh sáng bạn sẽ thấy nó đẹp, giống như ngồi bên lửa.

Với nhiều nghiên cứu của các nhà trị liệu đã đưa ra nhận định là loại vòng đeo tay này có thể ngăn cho việc già đi giúp nó được chậm lại. Tác dụng trực tiếp đến khả năng kháng thể của con người và tránh cho chúng ta bị trầm uất.
Những ai tập yoga hay là ngồi thiền cũng có thể đeo loại vòng tay này để hỗ trợ thêm cho việc tập trung, cũng như giúp cho khả năng hít thở được tốt nhất.

Theo những ý kiến của phong thủy thì loại vòng đeo tay thạch anh vàng mang đến cho gia chủ của cải dư đầy, mang đến quyền lực. Nó rất thích hợp cho công việc liên quan đến tiền bạc, hay buôn bán.

Đối với các quy luật của ngũ hành, tương sinh tương khắc, loại vòng đeo tay này thuộc thổ, nên những ai mà mạng thổ hay mạng kim thì nên chọn, nó sẽ mang những điều lành đến. Còn đối với những người khác không nên chọn vì nó bị xung khắc, không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *