Chúng tôi chuyên nhập từ nước ngoài & cung cấp những sản phẩm máy bơm nước tự hút chất lượng hiệu quả nhất. Trong nhiều năm qua, công ty luôn là cửa hàng cung cấp máy bơm nước tự hút hàng mới 100% được nhiều quý khách hàng tin xài nhất.

[​IMG]

Vì sao bơm tự hút của công ty được nhiều người tin ứng dụng ?
1. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng:
Thành công của cửa hàng tồn tại trên sự hài lòng của quý khách hàng nên đại lý luôn ưu tiên hướng đến người tiêu dùng trong, hướng đến khách hàng. Bằng cách sản xuất phân phối ra các sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng cũng như sản phẩm phải trải qua nhiều vòng kiểm duyệt khắt khe mới đến tay của người tiêu dùng.

Tham khảo : may bom hoa tien lot ong 76

2. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi:
Bơm tự hút được xài rộng rãi, phục vụ trong các cơ quan xí nghiệp xử lí nước thải , các công trình cấp thoát nước, xuất hiện ở những giếng nước , hồ chứa, hồ thủy lợi thậm chí còn xuất hiện ở các kênh mương , ao hồ, đồng ruộng.
3. Sản phẩm đem lại cho mục đích của người dùng:
đại lý đã tiến hành lấy ý kiến từ phía người tiêu dùng trong để kinh doanh các sản phẩm theo yêu cầu của người tiêu dùng trong, từ đó đáp ứng được những nhu cầu từ phía người ứng dụng. Ngoài ra cty còn đầu tư thêm một hệ thống phân phối tân tiến để có khả năng phân phối cung ứng những sản phẩm có các thông tin kĩ thuật phù hợp với từng mục đích dùng, đáp ứng mọi yêu cầu của tiêu xài.

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm 10hp

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ:
Thái độ của nhân viên luôn tác động đến quyết định mua của khách hàng. Nắm bắt được điều đó , cty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên với thái độ nhiệt tình , vui vẻ với khách hàng, luôn ân cần và hiểu được tâm tư nguyện vọng của quý khách khi đến mua sản phẩm tại cty. Ngoài ra đại lý thường xuyên tổ chức những khóa học nhằm đào tạo kỹ năng giúp cho nhân viên nắm vững kiến thức chuyên môn từ đó có khả năng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cũng như có thể hỗ trợ tối đa cho quý khách đến với công ty.
5. Chế nồng độ bảo hành tốt:
Khi mua sản phẩm máy bơm nước tự hút – máy bơm tự mồi của công ty, bạn có khả năng được hưởng một chế nồng độ bảo hành hiệu quả nhất. Sản phẩm của bạn có thể làm tốt được các nhân viên bảo hành đến tận nơi để khắc phục trong trường hợp có xảy ra hỏng hóc – điều này là rất ít khi xảy ra bởi vì sản phẩm của cửa hàng luôn được kiểm tra kĩ càng trước khi giao cho người dùng trong.
Nếu thật sự là do lỗi của hãng sản xuất , thì đại lý có thể đổi mới 100% sản phẩm bơm tự mồi cho khách hàng mà không thu thêm bất cứ mẫu phí phụ thu nào.
Tất cả các sản phẩm bơm nước của công ty đều được cửa hàng bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho.
Hãy đến với Chúng tôi để mua ngay cho mình một sản phẩm bơm nước tự hút chất lượng – an toàn – siêu bền – siêu hiệu quả – giá thành hợp lí.

cty THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *