Nông nghiệp là một trong các lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất cao trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta ngày nay. Và để đạt tốt cao trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất & chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn máy bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để lựa được loại bơm nước hỏa tiễn phù hợp, các bạn hãy tư vấn bài viết dưới đây nhé.

Để lựa chọn được máy bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm.

Một số lưu ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Đối với việc trồng trọt với qui mô bé, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên lựa chọn các mẫu máy bơm nước có công suất vừa phải

Còn đối với các cái cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải lựa chọn các cái bơm nước có công suất lớn để đem lại được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc lựa chọn mua mẫu máy nào trên thị trường. Ngày nay, những loại máy bơm nước tưới tiêu được dùng trong nhiều nhất là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước chìm, … thuộc các hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm nước. Để biết được máy bơm tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua các thông số kĩ thuật, quy trình sản xuất, rắp đặt, xem nguồn gốc nơi sản xuất của máy bơm. Ngoài ra, mẫu bơm nước đó phải có những linh kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

máy bơm nước tưới tiêu có chất lượng tốt phải có công suất ổn định, vận hành hiệu quả, an toàn cho người dùng trong, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng trong, thời gian dùng trong lâu dài.

Thứ tư, giá thành hợp lí. Bất kì một cái bơm nước tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức giá thành hợp lí. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo : may bom nuoc gia dinh

Cuối cùng là lựa một địa điểm uy tín. Một trong các địa chỉ sản xuất và phân phối bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu. Máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất & lắp ráp trên dây chuyền kỹ thuật phát triển, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho những sản phẩm có chất lượng hiệu quả nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc có thể là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tham khảo & chọn lọc các chiếc máy bơm tưới tiêu chất lượng không thấp với mức giá cả hợp lí nhất.

cty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước giếng khoan sâu : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *