bơm nước nóng của chúng tôi là một trong các giải pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá không thấp là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm cho phép bơm nước dùng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt nồng độ ngoài trời không cao hơn -25 độ C.

Địa chỉ bán máy bơm hoả tiễn uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền sử dụng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một hộ gia đình. Bơm nước nóng mini sẽ là biện pháp hiệu quả có thể làm tốt đem lại cho tất cả các yêu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt nồng độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
bơm nước nóng dùng trong năng lượng điện ở mức nồng độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Giá thành hoạt động không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng tốt nên giá thành cho việc hoạt động máy bơm là rất rẻ . Máy bơm nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá cả vận hành gấp bội lần so với những sản phẩm máy bơm khác.

Xem thêm : may bom nuoc lot ong 90

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nóng có thể phát hiện những thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm nước bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có khả năng dễ xài điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Máy bơm nóng có thể làm tốt điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có khả năng giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là sử dụng để máy bơm nước nóng cho sinh hoạt của gia đình bạn thì máy bơm nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn sẽ chưa biết đó là: nó thường được ứng dụng ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng trong như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong hộ gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình sẽ gặp các rắc rối khi xài máy bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt độ quá lớn, hệ thống có thể ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn dùng.
7. Độ bền theo thời gian

Xem thêm : may bom nuoc tuoi tieu

bơm nước nóng có khả năng hoạt động tốt quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, bơm nước của chúng tôi hoạt động hiệu quả trong cả hai điều kiện nhiệt độ môi trường thấp và nhiệt độ môi trường không thấp.
8. Tính an toàn
máy bơm nước nóng là chọn lựa hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, công ty kinh doanh bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể đảm bảo có khả năng không có những nguy hiểm gì xảy ra với các nhỏ. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu xài lên hàng ưu tiên, giúp người dùng trong an tâm nhất.

THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *