phong bỉ là phương tiện rất quen thuộc & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu và sự phát triển của xã hội, hiện nay, bao thư đã dần dần trở nên nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin giới thiệu những mẫu mã in phong bỉ quen thuộc nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in ấn bao thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách này luôn luôn đặt in bì thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, cty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi và có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ loại sản phẩm về bì thư.

II – in ấn bì thư thiệp cưới:

có thể làm tốt nói, đây là loại sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì thế, chúng thường hay được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

III – in phong bỉ tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm một yêu cầu mới cho các chiếc bao thư, đó là in ấn bì thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của hãng sản phẩm này là các mô tả cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc dịch vụ,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in ấn phong bỉ – in ấn PHONG BÌ – in ấn bì thư

Theo thời gian & sự tân tiến của các kĩ thuật tiên tiến đầy tiến bộ, quy trình in ấn bì thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tư vấn & lựa những mẫu in ấn bì thư đẹp:

Sau khi liên lạc cùng hãng sản xuất, chúng ta có khả năng được các chuyên viên in ấn chia sẻ, tìm hiểu & giúp chúng ta sẽ chọn lọc chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và có giá cả hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in bao thư đẹp:

Sau khi làm việc với nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác & kinh doanh những thông tin cần thiết cho hãng sản xuất nhằm dùng trong quá trìnhin bao thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có thể trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa những hình ảnh, họa tiết, & nội dung có thể làm tốt in trên thành phẩm được đem lại đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng yêu cầu xài phong bỉ của khách hàng.

Ngoài ra công ty in lịch tết ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ mau in decal Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *