Việc sử dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số gia đình ngoài việc sử dụng nước máy ra còn dùng trong thêm nước giếng. Việc xài máy bơm thả chìm giếng khoan chính là biện pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

[​IMG]

máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ thông trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại, thiết kết với thép không gỉ, áp dụng các công nghệ sản xuất mới để sẽ chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là mẫu máy có cấu tạo đặc biệt được xài để máy bơm nước đẩy lên không thấp hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể vận hành hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy hay được ứng dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, sử dụng những công trình xây dựng, dùng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo : may bom dien chim GALAXY 1 pha

Với nhiều điểm mạnh nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng dùng trong. Nó sẽ vận hành bền bỉ, hiệu quả cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ bảo dưỡng. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm cũng cao hơn so với những loại khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên sử dụng loại bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm tốt lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Từ các điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự lựa chọn hiệu quả cho bạn và hộ gia đình khi đang có ý định tìm một loại máy bơm nước dùng trong để máy bơm sinh hoạt gia đình hoặc cho các vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa chọn những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những loại sản phẩm của các hãng khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP – một trong những nhà sản xuất máy bơm nước chuyên dụng – máy bơm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu may bom nuoc galaxy , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *