Thay mặt kính iphone 7 giá bao nhiêu

Thay mặt kính của iphone 7 giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Apple là một trong những thương hiệu đắt tiền cho nên những thiết bị của apple như iphone có giá gấp cao điều này cũng kéo theo chi phí sửa chữa cũng sẽ đắt hơn so với các thiết bị khác cùng kích cỡ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về việc thay mặt kính iphone 7, giá tiền cũng như là cửa hàng uy tín.

Thay mặt kính điện thoại iPhone 7 khi nào ?

iPhone 7 gặp sự cố hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm thiết bị. Trên thực tế, việc hư hỏng mặt kính sẽ không gây hại gì đến phần cứng của thiết bị, Tuy nhiên nếu để lâu ngày chắc chắn sẽ để lại những ảnh hưởng nhất định. Vậy khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 mới?

  • Mặt kính bị trầy xước nhiều gây ảnh hưởng đến màn hiển thị hình ảnh.
  • Xuất hiện những vết nứt trên mặt kính hoặc vỡ mặt kính toàn bộ màn hình.
  • Mặt kính bị bể nát sau 1 lần làm rơi điện thoại không thể tiếp tục sử dụng thiết bị.

>> Khi điện thoại của quý khách có những dấu hiệu khác, hãy gọi ngay đến số Hotline 0985161718 hoặc mang máy đến trực tiếp đến các chi nhánh của trung tâm Huy Dũng mobile. Tại đây các nhân viên có kinh nghiệm sẽ kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho bạn. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm cách kiểm tra mặt kính iPhone tại đây: Kiểm tra mặt kính iPhone 7 chính hãng.

Thay mặt kính iphone 7 tốn bao nhiêu tiền

Apple là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghệ điện tử hiện nay, những sản phẩm mà apple mang lại đều có chất lượng rất tốt, đặc biệt là iphone một trong những thiết bị điện tử được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên do quá trình sử dụng gặp một số vấn đề và tai nạn làm cho màn hình của iphone 7 bị hư hại dẫn đến việc thay mặt kính iphone 7. Vậy câu hỏi được đặt ra là thay mặt kính iphone 7 tốn bao nhiêu tiền ?

Mặt kính iphone 7 là một trong những loại màn hình tốt nhất hiện nay, hầu như những thiết bị điện tử của apple đều có bằng sở hữu và sáng chế riêng cho nên màn hình của iphone 7 được thiết kế riêng biệt chỉ có thể sử dụng cho iphone 7 và ngược lại iphone 7 cũng không phải sử dụng bất kỳ màn hình nào khác. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến giá tiền thay mặt kính iphone 7 cao hơn so với các dòng điện thoại thông thường. Thay mặt kính iphone 7 thường có giá từ 400.000 đồng riêng mặt kính, một số trường hợp hỏng nặng sẽ thay toàn bộ màn hình có giá khoảng 2 triệu đồng.

Thay mặt kính iphone 7 ở đâu là chất lượng

Thay mặt kính iphone 7 là một trong những vấn đề rất quan trọng vì nếu như bạn không nắm bắt được tình hình của điện thoại cũng như là không biết những cửa hàng uy tín thì chiếc iphone 7 đắt tiền của bạn sẽ có thể bị hư hỏng nặng hơn khi sửa chữa ở những cửa hàng không uy tín. Do vậy trước khi thay mặt kính iphone 7 tại TPHCM bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về uy tín cũng như là quy mô của cửa tiệm để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn.

Huy Dũng Mobile là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sửa chữa và cung cấp các trang thiết bị công nghệ nói chung và điện thoại nói riêng. Huy Dũng Mobile luôn thực hiện dịch vụ với tiêu chí vừa lòng khách hàng, đem đến sự trải nghiệm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Sau khi sửa chữa nếu như thiết bị có xảy ra bất kỳ lỗi nào cửa hàng sẽ hỗ trợ tối đa người dùng khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là lý do mà Huy Dũng Mobile được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *