Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên dùng trong máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, các bơm nước thông thường rất khó sẽ hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây hiện đại, nên khi thiếu nước cây trồng sẽ hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với mẫu tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là loại máy bơm nước ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tham khảo : may bom nuoc gieng khoan dan dung

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể hoạt động thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước sẽ hoạt động như những bơm nước bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng trong tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay những vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Máy bơm nước tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm tốt lớn nhất của máy, máy sẽ hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được chế tạo với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện, sẽ hoạt động liên tục trong thời gian dài.

cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm hỏa tiễn :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *