in ấn tem nhãn hàng hóa là điều bắt buộc, nó giúp cho sản phẩm được bảo đảm về chất lượng lẫn thông tin, giúp người tiêu dùng chọn lọc một cách thức tốt hơn. Hiện nay, in ấn tem bảo hành, tem chống giả trở thành 1 sản phẩm nhận được sự chú ý từ phía những doanh nghiệp để nhằm nâng cao chất lượng cho hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Hãy cùng in decal gia re o Tan Phu Cao Huy Hoàng tham khảo bài viết sau đây nhé :

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Nếu không dùng tem bảo dưỡng có thể làm tốt thế nào?

Thị trường hàng hóa ko riêng Việt Nam mà ở các nước trên thế giới đều có tính cạnh tranh nhất định, bởi có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau cho với một sản phẩm. Để sản phẩm của mình được biết tới, nhiều đơn vị không ngại xài mánh khóe, thậm chí là làm nhái hãng chính.

Người tiêu sử dụng khi chọn lựa phải sản phẩm không phải do dịch vụ kinh doanh mà là hàng nhái nhưng không phát hiện có thể làm tốt gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Họ có thể bỏ đã qua sản phẩm thậm chí là tẩy chay chúng, & mất niềm tin vào đơn vị sản xuất, bán sản phẩm.

Đối cùng cty sản xuất thì đây là 1 Nguyên nhân làm ảnh hưởng tới sản phẩm, quá trình phát triên, uy tín cũng như danh dự của mình. Tuy thế, xài tem nhãn hàng hóa để bảo vệ cho chính sản phẩm của mình phần nào đó tạo dựng niềm tin tốt hơn đối cùng người tiêu sử dụng.

Chất liệu decal vỡ in tem bảo hành, tem chống giả

Chất liệu tem nhãn thông thường khi sử dụng không thể nào mang đến tốt bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, bởi chúng có thể làm tốt dễ dàng bị làm giả cùng độ chính xác rất cao mà quý khách hàng khó có thể nhận ra.

Decal vỡ là 1 chất liệu đặc biệt có đặc điểm chính là “vỡ”, sau khi in tem nhãn vẫn sử dụng bình thường, không phải vỡ ngay mà sau khi dán lên bề mặt sản phẩm trải qua thời gian cũng như tác động từ bên ngoài thì mới vỡ. Đây là một hiệu ứng khá đặc biệt của chất liệu decal nên thích hợp để làm tem bảo dưỡng, tem chống giả cho sản phẩm.

hiện nay có hai chất liệu decal xài để in ấn tem bảo trì, chống giả được sử dụng là giấy vỡ & hologram. Điểm mạnh của 2 loại decal này chính là:

sẽ in mô tả, hình ảnh đa dạng. Vừa hướng dẫn sản phẩm, doanh nghiệp vừa đảm bảo chất lượng tốt.
dễ dàng tùy chỉnh về hình dáng, kích thước (thương không quá lớn như nhãn hàng hóa).
Độ bám dính tốt, dễ dàng vỡ bảo đảm cho chất lượng hàng hóa.
Phù hợp cùng nhiều loại hàng đa dạng là mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử,…

cùng những hiệu quả như vậy thì in tem nhãn bảo đảm chất lượng cho sản phẩm nên xài chất liệu decal vỡ là thích hợp nhất. Nên chọn lựa đơn vị in ấn uy tín để có được tem bảo trì, tem chống giả hiệu quả nhất nhé.

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in lich tet gia re tai tphcm : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *