máy bơm nước tuabin được rất nhiều người tiêu sử dụng chọn lọc trong thời gian gần đây, đây là một cái máy bơm nước ly tâm với thiết kế rất chắc chắn. So với các mẫu bơm nước cũ hay bơm nước tự quấn giá rẻ, thì với cùng mức giá đó người tiêu xài sẽ lựa mua một sản phẩm chất lượng chính là máy bơm nước tuabin giá rẻ. Các bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ ở đây là chất lượng có thể kém, vì chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu ứng dụng các sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải hợp lí. Không như những cửa hàng bán hàng khác, họ vì mục đích lợi nhuận không thấp đã kê giá kinh doanh lên cao.

[​IMG]

Vì sao bạn không nên chọn lựa mua những mẫu bơm nước tự quấn motor?
ngày nay, thị trường xuất hiện khá nhiều các cty khắc phục bơm nước nói chung hoặc máy bơm tuabin nói riêng. Những công ty này thường thu mua những mẫu máy bơm cũ đã bị hỏng hay cháy motor với giá rất rẻ và sửa chữa lại, bơm nước sau khi được sửa lại sẽ được phân phối với giá khá không thấp so với máy bơm mới. Trường hợp bơm nước bị cháy motor thường thì họ có thể làm tốt quấn lại dây đồng thay thế cho dây đồng đã bị cháy. Tuy nhiên việc làm này vô cùng nguy hiểm cho người tiêu ứng dụng. Vì khi họ quấn motor, thì không thể đảm bảo đúng kỹ thuật, cũng như vật liệu mà họ dùng trong để quấn có khi là dây nhôm không đảm bảo an toàn như dây đồng.

Đặc biệt các loại bơm tuabin vận hành với công suất lớn, máy chạy rất mạnh cho lưu lượng nước ra rất lớn, nên cần phải khắc phục đảm bảo đúng công nghệ cũng như phụ kiện thay thế phải đúng với thông tin kỹ thuật tránh thay các linh kiện không phù hợp. Máy bơm tuabin không như các cái máy bơm nước thông thường về cấu tạo cũng như kết cấu. Chúng được cấu tạo vô cùng chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn khi máy hoạt động trong thời gian dài, bên cạnh đó máy còn được tính hợp thêm cảm biến nhiệt giúp dừng máy khi nhiệt nồng độ quá cao. Để an toàn bạn nên chọn mua các sản phẩm chất lượng, không nên mua máy cũ hay máy đã qua sửa chữa ở những nơi không đáng tin cậy.

cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom dien chim GALAXY 3 pha :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước điện chìm 4.0hp : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *