Linh vật hồ ly bắt nguồn từ Văn hóa tín ngưỡng Trung hoa từ thuở xa xưa, cho đến nay và được chọn làm biểu tượng của sức mạnh trong phong thủy để cải thiện đời sống văn hóa tâm linh, trấn tà và loại trừ những ám khí xấu, mang hơi thở cát khí vào cuộc sống… chính sự kì diệu nay, Hồ Ly là hình ảnh sinh vật được chọn làm vật trang sức phong thủy, tượng Hồ Ly cũng được tìm thấy trong gian hàng phong thủy mang lại năng lượng thành công bay xa trong công danh sự nghiệp.

Hồ Ly còn là biểu tượng của tình yêu , các bạn nữ tin rằng Hồ Ly mang lại nhiều may mắn trong tình duyên, giữ hạnh phúc gia đình.

mua-ho-ly

Trung tâm Kim Tự Tháp sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Hồ Ly đúng để phát huy hết năng lượng của nó trong phong thủy:

Cách chọn Hồ Ly theo nguyên liệu: Chất liệu đá thạch anh thiên nhiên rất quan trọng bởi nó hấp thụ khí trời và đất mang lại nguồn năng lượng mạnh nhất cho chủ nhân, không nên ham rẻ lựa chọn đá nhân tạo bởi nó không mang lại cho bạn công dụng như mong muốn nguy hại hơn nó mang “sát khí” vào cơ thể về mặt phong thủy sẽ gặp điều không may mắn, gây hại cho sức khỏe.

Cách chọn Hồ Ly theo màu sắc: Tùy theo cung mạng mà chon cho mình màu đá đeo cho phù hợp, năng lượng màu của đá là yếu tố dung hòa, cân bằng với liên kết trong ngũ hành. Do đó, một số màu đá thường gặp khi mua Hồ Ly đá thạch anh như Hồ lay thạch anh hồng, vàng , đá mã não đen. Đặc biệt hơn nữa, người ta thường tìm mua Hồ Ly loại chin đuôi vì Hồ Ly tu luyện đạt đỉnh cao nhất ( Cửu Hồ Ly ).

Hồ Ly có dung mạo xấu nên thường được đặt nơi ẩn nấp, kín đáo không nên trưng bày nơi nhiều người khác nhìn thấy và khi đeo không nên chọn Hồ Ly quá nổi bật.

Nếu đặt Hồ Ly nơi làm việc hay phòng ngủ cần xem ngày giờ thích hợp, hướng thuận lợi để an vị để phát huy tối ưu năng lượng của Hồ ly trong cuộc sống.

Trước khi đeo mặt Hồ Ly trên người cần dùng khăn sạch lau chùi bằng rượu trắng để tẩy uế, làm mặt Hồ Ly sáng bong hấp thụ dung khí tốt hơn.

Trên đây là một số phương pháp đơn  giản giúp bạn lựa chọn được mặt Hồ Ly như ý.

Link đặt hàng và chọn mua mặt Hồ Ly đá thạch anh tự nhiên uy tín, chất lượng nhất hiện nay:  http://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *