1. Điều kiện để có thể học con lắc cầm xạ

Theo cảm xạ học, tâm trí khi thực hành phải ổn định và thanh thản để có thể nâng khí mang tập trung về với cơ thể.

Người thực hành phải có sức khỏe đầy đủ. Tiêu chí sức khỏe dựa theo phác đồ Hình 1: đạt trên 28 là đủ chuẩn (Tốt trở lên). Những người không có bệnh thường đáp ứng được tiêu chuẩn này.

– Người cầm con lắc phải có năng lượng vật chất (NLVC) từ 35000 Bovis trở lên, chỉ số dựa trên phác đồ hình 2. Người bình thường chỉ đạt NLVC ở mức 13000 – 16000 Bovis. Năng lượng vật chất là năng lượng của các tế bào sống phát sóng, được đo bằng con lắc cảm xạ vật lý trong trạng thái vô thức. Để đạt được NLVC từ 35000 Bovis cần phải trải qua quá trình tập luyện hết sức chuyên cần và bài bản mới có. Những người có chỉ số trên 1 tỷ Bovis có thể không cầm con lắc vẫn nhận biết được những thông tin từ vũ trụ, những người đó phải trải qua một thời gian dài tập luyện mới đạt được.

  1. Cầm con lắc như thế nào là đúng?

Con lắc ban đầu chúng ta cầm được gọi là con lắc vật lý, chúng nhận thông tin từ vũ trụ để trả lời những câu hỏi mà ta đặt ra. Người cầm con lắc phải ở trạng thái vô thức, đưa tâm về số 0 – không nghe, không thấy, không biết, không bị tác động bởi bất cứ gì từ môi trường xung quanh và không chi phối con lắc theo ý mình (nên thiền trước khi cầm con lắc). Nhưng tâm vẫn tỉnh thức để nhận biết thông tin truyền về từ vũ trụ (cõi giới vô hình). Khi đó con lắc vật lý đã trở thành con lắc Trường sinh học (hình 3).  Và từ đó trường năng lượng sinh học được hình thành và bao trùm xung quanh bàn tay, sợi dây và con lắc, tạo ra mạch liên kết trường năng lượng giữa con người và con lắc. Đây là một quá trình vật lý trường sinh tương hỗ hay thiên nhân tương ứng.

con-lac-cam-xa

Người cầm con lắc có thể đặt nhiều câu hỏi đối với cõi vô hình. Khi hỏi, ta tung sóng α từ Luân xa Bách hội ở đỉnh đầu, người độ nhận được câu hỏi thì trả lời bằng thông tin truyền về con lắc. Người dùng con lắc thường cầm phác đồ để con lắc chỉ vào.

Quy ước thầm:

–         Khi con lắc quay theo chiều kim đồng hồ: đúng, có, nên làm…

–         Khi con lắc quay ngược chiều kim đồng hồ: sai, không, không nên làm…

–         Khi con lắc đánh ngang hay dọc: không biết

Độ chính xác và mức tin cậy khi cầm con lắc

–         50%: thấp, không đủ tin cậy

–         75%: còn nhầm lẫn đúng – sai

–         85%: khá, chưa chuẩn xác

–         Trên 90%: tốt, khá tin cậy

–         98%: mức chính xác và độ tin cậy cao

–         100%: không ai đạt được mức này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *