Những cách kiểm tra cảm ứng trên iPad vô cùng đơn giản

Điểm liệt trên màn hình iPad Air:

Việc đầu tiên bạn sẽ cần làm khi kiểm tra điểm chết trên màn hình cảm ứng iPad Air đó là restart máy, khi logo “Quả Táo” xuất hiện trên màn hình hiển thị iPad Air bạn hãy nhìn thật kỹ hình nền đen vây quanh, nếu máy có chết điểm nó sẽ hiển thị các điểm màu xanh, tím hoặc đỏ.

Song song đó bạn cũng có khả năng test màn hình cảm ứng iPad Air nhờ vào mở camera của thiết bị, dùng tay che camera để màn hình hiển thị chỉ hiện lên một màu đen, nếu có điểm trắng được tung ra thì đó chính là điểm chết.

Cảm ứng màn hình hiển thị iPad Air:

Test cảm ứng iPad Air là một trong những điểm quan trọng nhất. Bạn phải cần test thật kỹ xem màn hình iPad Air từng được qua chữa trị hay chưa hoặc máy có rắc rối như: liệt cảm ứng , cảm ứng không mượt, đơ cảm ứng hay không ? (Nếu bạn là người ít am hiểu về lĩnh vực này, bạn nên nhờ đồng chí hay người thân nằm trong test hộ)

Thủ thuật đơn thuần nhất để bạn test màn hình hiển thị iPad Air: Ở giao diện chính màn hình hiển thị iPad Air bạn chọn một icon bất cứ. Dùng tay di chuyển icon đi khắp màn hình hiển thị mục đích để kiểm tra độ nhạy và ngay lúc trong trong khi mức phí, nếu icon nào bị tuột ra thì đó chính là vị trí bị liệt cảm ứng. Ngoài ra nếu iPad của bạn đang sử dụng bị hư loa, mất tiếng thì hãy đọc bài viết sau: Sửa iPad bị mất tiếng, thay loa iPad.

Màn hình cảm ứng iPad bị ám màu

Mặc dù được đánh giá là máy móc có màn hình cảm ứng cho uy tín tốt nhưng iPad không thoát khỏi hiện tượng ám màu. đó là khi màu trắng của màn hình bị thiên về một màu khác quá mức chẳng hạn như xanh dương, hồng hay vàng.

Ở mức độ nhẹ, nó có thể lướt qua được, nhưng khi màn hình đã được ám màu quá nhiều sẽ ít nhiều gây khó chịu cho mắt bạn vì phải nhìn vào các màu sắc không đúng. Cách test cũng khá đơn giản: người dùng tải hình đơn sắc màu trắng, mở lên và đối sánh nó với một màu trắng chuẩn khác, hoặc Dựa vào cảm giác màu cá nhân để đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *