Nhãn mác quần áo, mũ món là 1 phần trong thể thiếu trước khi các doanh nghiệp tung sản phẩm ra thị trường. Nhãn mác, tuy là một yếu tố không to tuy nhiên lại có nhiều tính năng, nhất là đóng góp vai trò cực lớn trong việc làm tăng giá trị cho mặt hàng bạn đang kinh doanh. Vậy, chẳng phải bạn cần phải đầu tư cho việc in ấn nhãn mác may mặc hay sao, in như thế nào để đạt chất lượng hiệu quả mà giá lại rẻ nhất.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Nếu vẻ bề ngoài của một người là yếu tố đánh giá phẩm chất của người đó, cho bạn biết một điều họ đang ở tầng lớp, giai cấp nào thì đối với mỗi bộ quần áo được thiết kế ra, nhãn mác chính là bộ mặt đại diện cho hãng, chấ lượng của sản phẩm đó. Quý khách hàng, khi cầm trên tay các bộ quần áo ko có nhãn mác, họ có thể làm tốt có suy nghĩ như thế nào, đứng ở tâm lý người tiêu sử dụng thì họ có thể cảm thấy nghi ngờ về nơi sản xuất của nó. Thế nhưng, ngược lại nếu như việc in ấn nhãn mác kèm theo mỗi bộ quần áo, điều đó cũng có nghĩa là bạn đang cho thấy chất lượng sản phẩm của mình.

Nên lựa in nhãn mác như thế nào cho thích hợp?

Nhãn mác là 1 yếu tố gắn trực tiếp lên sản phẩm, là mẫu giấy để nhằm cung cấp những mô tả về hàng hóa, nơi sản xuất của doanh nghiệp. Vì thế, bạn chớ nên coi thường bởi đa phần người tiêu sử dụng đều cực kỳ quan tâm đến yếu tố này, là cơ sở để thúc đẩy khả năng mua hàng của họ.

Vậy, Tại sao các mẫu in ấn nhãn mác lại phải cần thiết kế cho hợp lý, ở đây không chỉ phân phối mô tả 1 cách thức chính xác, dễ nhìn mà chúng còn phải thể hiện sự thẩm mỹ. Việc lựa giấy in như thế nào cho bền, màu sắc in ấn như thế nào vừa đẹp mà có thể gây sự tiêu biểu hay những họa tiết đi kèm nên thiết kế như thế nào cho ấn tượng nhất.

Loại giấy in ấn decal nhãn mác chính là chất liệu giấy như couche, Bristol, ivory hoặc giấy mỹ thuật, yêu cầu chọn giấy có định lượng cao, có thể kết hợp cán màng để gia tăng sự bóng bẩy, đảm bảo lớp mực in ấn ko bị lem, trôi.

Có các loại nhãn may mặc nào?

hiện nay, dịch vụ in Tân Minh Thạnh chuyên in nhãn mác tại SG trên hai chất liệu cơ bản, đó chính là nhãn giấy và nhãn vải. Nếu tem nhãn giấy thì xài giấy, sau đó thực hiện in & đục lỗ kết hợp cùng một sợi dây để lồng vào ở cổ hoặc đai quần, áo. Trong khi đó, những loại nhãn vải quần áo (bao gồm satin & ruban) thì lại được in bằng 1 loại mực khác, sau đó đính trực tiếp lên vị trí cổ áo và lai quần.

Mỗi sản phẩm đều có thiết kế cả 2 loại in nhãn mác giá rẻ trên, để đem lại chất lượng in ấn hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất thì những đơn vị in chuyên áp dụng các công nghệ in ấn riêng biệt. Đối cùng nhãn quần áo bằng giấy, kỹ thuật in offset vừa cho màu sắc đẹp, độ bền màu cao trong khi đó, công nghệ flexo lại được áp dụng cho những đơn hàng đặt in ấn nhãn vải.

Tùy thuộc vào giá cả cũng như yêu cầu sử dụng cho từng mặt hàng là gì mà những doanh nghiệp nên lựa chất liệu cho phù hợp, tuy nhiên cần đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nguồn kinh phí.

công ty in tem nhãn Quận 3 CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :
[​IMG]
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web dịch vụ in lịch tết Quận Phú Nhuận : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *