máy bơm nước thả chìm giếng khoan hiện nay là loại bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng ứng dụng. Nhờ vào những điểm mạnh và thiết kế bé gọn của máy bơm nước thả chìm.

các chiếc máy bơm nước hỏa tiễn không còn là sản phẩm xa lạ với những gia đình đặc biệt là các hộ gia đình nào sử dụng giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến mẫu bơm nước thả chìm giếng khoan. Là cái bơm nước được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa tốt và mạnh. Máy bơm giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm máy bơm chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin ứng dụng.

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc tha tom DONGYIN 7HP

máy bơm điện chìm giếng khoan có nhiều nhà sản xuất. Có thể kể đến Vài cái tên chuyên sản xuất bơm nước như Hùng Phát – Hùng Phát. Các bơm nước thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, ứng dụng Nguên tắc vận hành là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những thương hiệu may bơm đều kinh doanh sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao & ít gặp sự cố và có khả năng tự mồi trước, linh hoạt cũng như có thể tiết kiệm được điện cao.

Để có khả năng chọn được một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan hiệu quả bạn nên quan tâm đến các đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của hộ gia đình bạn có nồng độ sâu bao nhiêu? &Amp; tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách thức đặt bơm hỏa tiễn & khoảng cách thức từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tham khảo : May bom truc ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ thông thường là 125w – 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có thể đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với yêu cầu dùng hằng ngày của những hộ gia đình. Song nếu như bạn có nhu cầu dùng nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc các cái máy bơm thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy sẽ không làm giảm sức nước khi lên các độ cao lớn.

Bạn đang cần mua bơm nước thả chìm giếng khoan cho gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng và còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn sẽ truy cập website để tham khảo trước về sản phẩm & liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện của gia đình bạn. Với đội ngũ tham khảo lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước hỏa tiễn 7 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước thả tõm DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc gieng khoan DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *