Mua laptop cũ “Tiền nào của đó”

Hầu hết người mua laptop đều mong muốn rằng mình sẽ mua được một sản phẩm chất lượng nhưng với giá vô cùng hời. Tuy nhiên, ông bà ta thường có câu ‘Tiền nào của đó’ điều này cũng có thể đúng đối với một số cửa hàng bán laptop cũ kém uy tín. Hầu hết những trung tâm này chỉ đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu mà thôi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

co-nen-mua-lap-top-cu-khong

Tiền nào của đó ở đây có nghĩa là gì?

Điều này hoàn toàn đúng, máy tốt, ngoại hình đẹp, còn BH chính hãng thì chắc chắn giá phải cao hơn hàng xách tay hoặc hết BH, ngoại hình xấu, máy lỗi… Nhưng bạn nên phân biệt giữa tiền nào của đó và máy giá cao hơn giá trị thực tế của nó, mà nhiều người dùng, hay vịn vào lý do máy đang xài, máy tốt, abcde… nên đưa ra 1 cái giá bất hợp lý.

Thông thường, máy cửa hàng bán ra giá sẽ cao hơn máy do người sử dụng bán ra, lý do: chi phí quản lý, bảo hành trách nhiệm, uy tín, quà tặng, phí cài đặt hệ điều hành, phần mềm,… Và máy cửa hàng bán ra thường đã được lựa chọn, sàng lọc kỹ, nếu 1 cửa hàng uy tín thì luôn luôn lựa chọn máy đẹp, chức năng hoàn hảo không lỗi lầm để mua vào, và cài đặt lại hệ điều hành ” sạch “, chạy mượt mà để bán ra, nhằm đảm bảo chất lượng máy, từ đó giữ uy tín của cửa hàng.

Những rủi ro nếu bạn ham mua hàng quá rẻ

Mua nhầm hàng dựng hay hàng được tân trang từ những cửa hàng, người bán không có uy tín.

Mua phải laptop đã hết hạn bảo hành hoặc laptop quá cũ thì trong quá trình sử dụng lỡ may lỗi xảy ra thì bạn cũng là người phải chi tiền để sửa, nhẹ thì vài trăm, nặng hơn thì có thể tới vài triệu là điều bình thường, bạn có nghĩ tiền sửa có khi còn ngang bằng hoặc thậm chí còn lớn hơn cả giá bán của hàng mới không?

Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm kinh nghiệm cho mình trong việc chọn mua chiếc laptop cũ giá rẻ mà lại đạt chất lượng như ý muốn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi bán laptop cũ uy tín thì hãy đến Laptop Triều Phát tại HCM để có thể chọn lựa cho mình chiếc laptop cũ ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Nguồn: laptoptrieuphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *