bơm nước hỏa tiễn là gì?

bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này có thể làm tốt đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Những lưu ý khi lựa mua bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm sẽ di chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.

Khi mua máy bơm điện chìm đẩy cao phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, hướng dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm cung cấp chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần chọn lựa máy bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn máy có trị số không thấp hơn nhu cầu dùng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên độ không thấp khoảng 10 mét thì chọn lọc bơm nước có thể đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để chọn lọc mua máy bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể làm tốt có các mẫu bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: chọn lọc kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn sẽ phát huy được hiệu suất của bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các cái máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại không cao hơn so với bơm nước bán chân không & ly tâm

Bơm cung cấp chân không: có thể làm tốt hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn bơm nước chìm chân không

Tham khảo thêm : Máy bơm nước giếng khoan

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi lắp ráp & dùng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không xài được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi mẫu máy bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được các mô tả cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt bơm nước có thể làm tốt giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích ứng dụng của mình

cty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *