Mở iCloud iPad Air bằng phần cứng có an toàn không ?

Chúng ta rất dễ dàng sẽ gặp phải tình trạng iPad Air dính iCloud khi quên password, khi cần cập nhật hay Update iOS mới mà không có password thì không thể sử dụng tài khoản đó được.

Như các bạn đã biết, hiện nay có hai cách mở iCloud cho iPad Air:

+ Unlock iCloud bằng phần mềm qua việc liên hệ với Apple để được cấp lại mật khẩu iCloud cho iPad.

+ Unlock iCloud bằng phần cứng, tức là thay thế main hoặc bộ ba BB, Rom và ổ cứng của thiết bị.

Vì cách Unlock bằng phần cứng để Unlock iCloud dễ thực hiện hơn nên được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc rằng mở iCloud bằng phần cứng có an toàn hay không ? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé !

mo-icloud-ipad-air-2-500x330

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Những cách phối đồ sành điệu với quần jean lưng cao

Tìm hiểu quá trình unlock iPad Air bằng phần cứng

Unlock bằng phần cứng: iPad Air bị dính iCloud sẽ được thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy không “dính” iCloud. Sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng hòan hảo mọi tính năng như lúc ban đầu (Update, Restore thỏai mái). Bạn có thể theo dõi quy trình unlock bằng phần cứng qua đường link sau đây: Mở khóa icloud ipad air 2.

Ưu, nhược điểm mở khóa iCluod bằng phần cứng:

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh (từ 1-5 ngày), chi phí thấp hơn đáng kể, xác suất thành công là 100%, nếu tay nghề kĩ thuật cao và thay linh kiện chính hãng, đúng chuẩn, chất lượng máy sẽ hoàn hảo như máy Zin ban đầu.

Khuyết điểm: Phải bung máy.

Mở iCloud iPad Air bằng phần cứng có an toàn không ?

Bạn nên chọn các trung tâm hay cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, có tay nghề để mở khóa iCloud cho iPad Air, tránh xảy ra các rủi ro không đáng có trong quá trình hay thao tác thực hiện.

Trên đây là thông tin về mở khóa iCloud iPad Air bằng phần cứng. Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn khi chọn lựa phương pháp này. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *