Chất liệu in decal ngày nay dang trở nên 1 phần không thể thiếu khi doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhãn mác hàng hóa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có thể có các chất liệu in decal giấy chất lượng khác nhau được sử dụng, vì thế doanh nghiệp khi đặt in cần lưu ý tới yếu tố này.

Công ty in lịch tết Cao Huy Hoàng : những tiêu chuẩn đang có

Chất liệu decal là gì?

Decal là một chất liệu có cấu tạo đặc biệt với 3 lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo & lớp đế. Nhờ có lớp keo dính nên decal sẽ bám dính trên nhiều bề mặt, chất liệu làm bao bì khác nhau, nến dùng hiện nay của decal rất quen thuộc.

Người ta dùng decal để thay thế cho kiểu dán truyền thống khi làm nhãn hàng hóa là dùng lớp giấy và những loại hồ, keo dán để tạo độ kết dính cần thiết. Đây là một cách thức làm đơn giản tuy nhiên khá tốn thời gian & công sức nên việc nghiên cứu ra những chất liệu mới được tiến hành, & từ đó người ta biết tới & chọn lựa chất liệu in ấn decal.

ưu điểm khi dùng decal làm nhãn hàng hóa chính là sẽ thông tin hiệu quả cùng hình ảnh, màu sắc được in ấn rõ nét. Khả năng tùy chỉnh của chất liệu này cũng đặc biệt nên có nhiều hình dáng khác nhau, thích hợp với nhiều loại sản phẩm trên thị trường.

Tham khảo thêm :Chat lieu giay de in hop giay

cách để bạn chọn chất liệu decal thích hợp

cùng những ưu điểm tiêu biểu của mình, decal được phần lớn những doanh nghiệp chọn lọc, nhưng tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có chất liệu khác nhau được dùng. Vì thế, để giúp doanh nghiệp chọn lựa decal 1 phương pháp tốt hơn thì có thể dựa vào 1 số mẹo bé sau đây.

Xác định sản phầm hàng hóa cần làm nhãn: đây là 1 yếu tố quan trọng, nhờ vào việc xác định được điều kiện dùng, môi trường xài của hàng hóa thì nhãn có khả năng có những chất liệu decal khác nhau để làm nhãn.

Ví dụ như sản phẩm là 1 loại thuốc thì nhãn có thể làm tốt được in trên chất lệu decal giấy, vì điều kiện dùng thuốc thường ở môi trường bình thường nên giấy là chọn lọc hiệu quả. Còn đối với mỹ phẩm thì phần lớn sẽ là chất liệu decal nhựa.

chọn lọc chất liệu decal tốt: hiện nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất decal khác nhau với những chất lượng không đồng đều, nên việc chọn lựa nguồn decal cần được chú ý. Điều này có thể làm tốt được thể hiện ở độ bám dính của lớp keo và khả năng in ấn của lớp mặt.

in decal giấy giá rẻ

Lớp keo có độ bám dính hiệu quả thì có thể thích hợp cùng nhiều bề mặt khác nhau, & phần bề mặt có thể làm tốt in tốt thì có khả năng thể hiện nội dung, hình ảnh dễ dàng hơn. Và chủ yếu là các công ty in có khả năng chọn nguồn hàng decal nên việc bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ in thích hợp để hợp tác.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site nhan in lich tet : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *