hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức & thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan): là mẫu bơm nước thường được dùng với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể đẩy cao Những trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

các dùng trong của máy bơm nước hỏa tiễn

– bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm ứng dụng cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, xài cho giếng khoan có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm & dẫn những dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc xài.
– dùng trong cung cấp nước cho các gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho công ty, xí nghiệp
– các dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn

các ưu điểm của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn và không nặng gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất không thấp.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có khả năng được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông & có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ đại lý Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với các thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm nước GALAXY , GALAXY II và máy bơm chìm GALAXY

dùng kỹ thuật tiến bộ để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp ngày nay. Chính tuy thế, dùng máy bơm chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một bí quyết thông minh!

cửa hàng máy bơm nước THC tuyển nhà phân phối, công ty, cty trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bom nuoc hoa tien galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *