máy bơm giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn xài để khai thác nguồn nước ngầm thông qua các lỗ giếng khoan. Đối với mẫu giếng này thường có đường kính nhỏ cùng chiều sâu lớn, tuy thế bạn cần lựa cái bơm giếng khoan cho phù hợp mới có thể khai thác được nguồn nước. Sau đây là Vài thông số hữu ích dành cho bạn!

1) tìm hiểu về bơm nước điện chìm giếng khoan sâu

[​IMG]

Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện nhỏ và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

Đối với máy bơm giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 cái : Bao gồm giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng.

Tham khảo : may bom dien chim

Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính nhỏ, chiều sâu hướng dẫn tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của mẫu giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng không to ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét & đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở những tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch tốt & có thể cung cấp lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích sử dụng nước công nghiệp.

2) máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ?

máy bơm nước chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm nước giếng khoan sâu là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguyên lý vận hành là hút đẩy ly tâm nên có thể đẩy nước lên rất cao với lưu lượng & công suất lớn, do vậy thích hợp sử dụng cho các giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng máy bơm giếng khoan hút sâu được cấu tạo chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

Tham khảo thêm : May bom nuoc truc ngang DONGYIN

3) Có các cái máy bơm nước giếng khoan hút sâu nào ?

[​IMG]

máy bơm điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được thiết kế phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có các cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

Mỗi mẫu đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm nước càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

Theo công suất của máy bơm nước có loại chạy điện 1 pha và có cái chạy điện 3 pha.

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *