Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá thành để sẽ hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước tiến bộ, đây là dòng máy bơm nước chìm nước biển sẽ hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bơm nước thông thường, & được nâng cấp thêm những tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn hiệu quả, có thể làm tốt vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn lựa.
cấu tạo máy bơm chìm nước biển:

Máy bơm chìm hỏa tiễn - Loại máy bơm nước tiện lợi và thông dụng

Vì sao bơm chìm nước biển lại có khả năng vận hành hiệu quả trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của loại mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất không thấp & hút nước biển lên mạnh.
– bơm nước biển có thể làm tốt tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được dùng trong Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm nước biển rất tiện lợi di chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại yêu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo bé và công suất suất chọn lựa máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm mạnh của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước hiện đại nên đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– vận hành êm ái với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có khả năng thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm nước tăng tuổi thọ.
ứng dụng của máy bơm biển:
bơm nước biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & xây dựng là 2 ngành được xài nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật bơm nước tân tiến giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc dùng những dòng máy bơm thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có khả năng để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom dien chim 3.0hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Xem thêm : may bom nuoc dien chim gia dinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *