Lý do nào khiến cho iPhone 6 Plus không nhận sim và báo lỗi

Khắc phục iPhone 6 Plus cũ báo lỗi sim. Với việc sở hữu màn hình 5,5 inch, cấu hình mạnh, đa chức năng thông minh, thời lượng pin khủng iPhone 6 Plus nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách.
Untitled-6
Nhưng tuy nhiên, khách hàng iPhone 6 Plus cũng có thể gặp phải một số lỗi cơ bản và có thể khắc phục được như iPhone 6 Plus báo lỗi sim. Nếu iPhone 6 Plus của bạn gặp vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tự mình khắc phục nhé bạn!

1,Nguyên nhân iPhone 6 plus báo lỗi sim

-iPhone 6 Plus của bạn không nhận được sim có thể do các căn nguyên sau:

  • Có thể do iPhone 6 Plus bạn mua không phải phiên bản quốc tế mà bản lock và đã bị khóa mạng
  • Không nhận sim do sim bị lỗi hay cháy sim.
  • Sim bị lỗi do phần mềm iPhone 6 Plus bị lỗi
  • Do sóng yếu hay bật chế độ phi cơ
  • Khe đựng sim bị lỗi do bụi bặm bám vào và tích tụ làm cho việc tiếp xúc giữa  sim và điện thoại bị kém đi

-Bạn vẫn dùng iPhone 6 Plus như bình thường, nhưng bỗng một ngày iPhone 6 Plus của bạn thông tin một lỗi  ” No Sim Card Installer “ (không nhận sim). Khi gặp phải lỗi này bạn cũng đừng quá lo âu mà hãy tìm hiểu hết những căn nguyên tại sao xảy ra vấn đề này trên iPhone 6 Plus của bạn.

==>>Xem thêm dịch vụ Thay mặt kính iphone 5c tại tphcm và hn

2,Cách khắc phục khi iPhone 6 Plus báo lỗi sim

-Cũng có nhiều trường hợp do xung khắc về phần mềm nào đó trong dẫn tới bị lỗi không nhận sim iPhone 6 Plus, bạn hãy tắt trang bị, phát động lại để iPhone 6 Plus của bạn nhận sim. Nếu vẫn không được bạn tiến hành cài đặt lại mạng và 3G trong thứ.

-Nếu iPhone 6 Plus của bạn đang dùng không nhận sim có thể đó là bản lock và để dùng được bạn phải tiến hành unlock cho máy bằng mã code hay dùng sim ghép.

-Vấn đề vệ sinh của khe sim cũng dẫn đến iPhone 6 Plus không nhận được sim. Vì khe đựng sim là vị trí hở trên iPhone 6 Plus nên bụi bặm bám vào và tàng trữ là chuyện bình thường. Bạn hãy tháo khay sim ra, vệ sinh nhẹ nhàng bên trong khe sim bằng bình xịt khí hay máy hút bụi mini. Sim của thiết bị sẽ được nhận.

-iPhone 6 Plus không nhận sim có thể do sim bị lỗi, bạn có thể test bằng cách tháo sim ra khỏi máy và lắp vào máy khác, nếu máy đó vẫn nhận sim thì sim của bạn không bị hư. Còn máy bạn đang lắp cũng không nhận tức thị sim bạn đã bị lỗi và cách độc nhất là bạn đổi sim khác để tiêu dùng. Phần lớn iPhone 6 Plus không nhận sim do duyên cớ này.

-Đôi khi bạn có thể vô tình bật chế độ phi cơ trong giai đoạn tiêu dùng, bạn khắc phục vấn đề này bằng cách vào Cài đặt tắt chế độ máy đi, đồ vật sẽ quét và nhận sim như bình thường.

Như vậy mình đã điểm qua duyên cớ iPhone 6 bị báo lỗi sim và cách phục vấn đề đó. Hãy chia sẻ cùng bạn hữu nếu thấy bài này có ích nhé. Chúc Anh chị khắc phục thành công!

 

Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hay làm theo mọi hướng dẫn vẫn chưa thể khắc phục được lỗi thì có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa iPhone 6 Plus báo lỗi không nhận sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *