Xã hội ngày càng hiện đại nên mức sống & nhận thức của người người tiêu dùng cũng ngày càng cao. Đối cùng những sản phẩm thời trang, quý khách luôn ưa thích sản phẩm được bao bọc trong hộp & túi giấy thật sang trọng & đẹp mắt. Còn đối cùng thức ăn nhanh hay thực phẩm nói chung, túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe dần thay thế cho túi nilon chứa nhiều thành phần hóa học có hại, đã và đang trở thành sự chọn lọc hầu hết của người tiêu sử dụng. Sau đây là Vài thông tin hữu ích khi bạn chọn dịch vụ in ấn túi giấy thân thiện mới môi trường.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

I. Lợi ích khi in túi giấy thân thiện môi trường

in túi giấy thân thiện môi trường vô cùng nhiều chủng loại về mẫu mã cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với điểm tốt là trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi, dễ dàng trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học hiệu quả & đặc biệt thân thiện cùng môi trường, bao bì giấy được xài rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và di chuyển sản phẩm thực phẩm.

Đối với in túi giấy thời trang, túi giấy góp phần quan trọng trong việc nâng giá trị cho sản phẩm. Nếu 1 sản phẩm được đựng vào túi nilon thì có thể làm tốt làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy sẽ được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất & đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên khi in túi giấy sẽ phương pháp điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra người tiêu dùng có khả năng dễ tái dùng lại túi giấy, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp để lại dấu ấn về thương hiệu trong lòng quý khách.

II. Công nghệ in ấn bao bì hộp giấy thân thiện môi trường

với điểm tốt của in offset nên bạn có khả năng thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét khi in ấn túi giấy mà ko gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy có khả năng làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn & sang trọng.

Nếu bạn muốn túi giấy của mình trông thật ấn tượng và bắt mắt thì việc ép kim và bế nổi logo, tên cty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh & làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng & đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

III. Những loại giấy dùng khi in ấn hộp giấy – túi giấy

dịch vụ in túi giấy Cao Huy Hoàng sản xuất đa dạng những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, từ túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ thông, dùng những dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft… Trong đó dòng túi giấy kraft trắng & túi giấy kraft nâu vô cùng quen thuộc trong in túi giấy vì sản phẩm vừa đẹp – bền & giá thành hợp lý – đáp ứng mọi yêu cầu về cả số lượng & chất lượng.

Ngoài ra nhan in lich tet Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ mẫu in lịch tết ở HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website bảng báo giá in túi giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *