Lịch tết vẫn là món quà ý nghĩa và giàu giá trị hơn cả mà chúng ta gửi tới đối tác & khách hàng yêu thương hay thậm chí các người thân trong gia đình của mình. Nó thể hiện ước muốn và lời chúc hiệu quả đẹp nhất. Và nó cũng chứa đựng lời tri ân sâu sắc tới đối tác, khách hàng & cán bộ công nhân viên đã đồng hành với doanh nghiệp trong suốt một năm vừa đã qua và hứa hẹn sự khăng khít, gắn bó hơn nữa trong năm mới. In lịch tết chính là phương pháp ghi dấu ấn “có một không 2” của doanh nghiệp ngày nay.

In lịch tết - Sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

I- Vì sao nên in lịch tết cho doanh nghiệp ?
– Lịch tết sẽ là một cuốn lịch ghi lại những thành tựu hiện đại của doanh nghiệp trong 5 vừa đã qua. Cũng sẽ đó là những kỷ niệm đáng nhớ nhất của cả tập thể.
– in lịch tết giúp cho món quà của doanh nghiệp bạn gửi tới quý độc giả, quý khách trở thành ý nghĩa hơn, không “đại trà”, không “sẵn có”. Nhờ đó mà mỗi năm hết tết đến, quý đối tác, quý khách hàng & đại lý có thể càng trân quý hơn lịch tết mà doanh nghiệp bạn gửi tặng.

II- Quy trình đặt in ấn lịch tết tại https://caohuyhoang.com :
– tham khảo thiết kế:Khi đặt in lịch tết thì đầu tiên khách hàng có khả năng được tìm hiểu về chi phí cũng như mức độ phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của quý khách. Để nhận sự tư vấn thì quý khách hàng có thể gửi email, gọi điện thoại tới đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại công tin để tìm hiểu.
– Đối với in lịch tết có thể làm tốt có những tư vấn về:
– Mẫu mã sản phẩm: hiện nay lịch tết rất đa dạng với nhiều loại là lịch treo tường, lịch để bàn, lịch blog, trong đó có thể làm tốt có nhều kiểu dáng, kiểu loại khác nhau. Tùy vào sự chọn lọc có thể làm tốt có những tìm hiểu cụ thể hơn.
– Giấy in: cũng như sản phẩm khác, lịch được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Công ty in lịch Cao Huy Hoàng chúng tôi luôn xài loại giấy tốt, độ bám màu, bắt mực hiệu quả.
– Gia công: có nhiều công thức gia công như ép kim, in ấn phủ,…

III- Vì sao nên in ấn lịch tết tại https://caohuyhoang.com :

– Cơ sở in của chúng tôi cung ứng tới quý khách mẫu báo giá ngay tại thời điểm này nhằm mục đích giúp để khách hàng có thời gian cân nhắc đặt hàng xài công ty một bí quyết kỹ lưỡng. Dưới đây là Vài lợi ích chúng tôi mang tới cho người dùng.
– Đưa ra chọn lựa chính xác hơn.
– Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo trong quá trình sản xuất sản phẩm một bí quyết kỹ lưỡng
– dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.
– cung cấp bản vẽ cấu tạo trước thời hạn.

Ngoài ra công ty in catalogue Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in lịch tết nhanh ở HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *