Xã hội ngày càng tiến bộ nên mức sống & nhận thức của người người tiêu sử dụng cũng ngày càng cao. Đối cùng những sản phẩm thời trang, quý khách hàng luôn ưa thích sản phẩm được bao bọc trong hộp & túi giấy thật sang trọng & đẹp mắt. Còn đối với thức ăn nhanh hay thực phẩm nói chung, túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe dần thay thế cho túi nilon chứa nhiều thành phần hóa học có hại, đã và đang trở nên sự chọn lọc hầu hết của người tiêu dùng. Sau đây là Những mô tả hữu ích khi bạn chọn lựa dịch vụ in túi giấy thân thiện mới môi trường.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

I. Lợi ích khi in túi giấy thân thiện môi trường

in ấn túi giấy thân thiện môi trường vô với nhiều chủng loại về mẫu mã cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với ưu điểm là trọng lượng không nặng, bền, tiện lợi, dễ dàng trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học tốt & đặc biệt thân thiện cùng môi trường, bao bì giấy được xài rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và di chuyển sản phẩm thực phẩm.

Đối cùng in túi giấy thời trang, túi giấy góp phần quan trọng trong việc nâng giá trị cho sản phẩm. Nếu 1 sản phẩm được đựng vào túi nilon thì có thể làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có khả năng được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ dàng tạo mẫu nên khi in túi giấy sẽ phương pháp điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra người tiêu sử dụng có khả năng dễ tái dùng lại túi giấy, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp để lại dấu ấn về thương hiệu trong lòng quý khách.

II. Kỹ thuật in ấn bao bì hộp giấy thân thiện môi trường

cùng điểm tốt của in offset nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo về hình ảnh & đường nét khi in túi giấy mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn & sang trọng.

Nếu bạn muốn túi giấy của mình trông thật ấn tượng & bắt mắt thì việc ép kim và bế nổi logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là 1 cách thức gây ấn tượng mạnh & làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

III. Các loại giấy dùng khi in ấn hộp giấy – túi giấy

cty in ấn túi giấy Cao Huy Hoàng sản xuất nhiều chủng loại các hãng sản phẩm đem lại yêu cầu quý khách, từ túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ thông, xài những dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft… Trong đó dòng túi giấy kraft trắng & túi giấy kraft nâu vô cùng phổ biến trong in túi giấy vì sản phẩm vừa đẹp – bền & giá thành hợp lý – đem lại mọi nhu cầu về cả số lượng và chất lượng.

Ngoài ra in catalogue gia re Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in lịch tết 1 màu ở HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hộp giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *