ngày nay để có một chiếc túi giấy đẹp thì phải qua Những công đoạn nhất định & một trong các công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể làm tốt là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu & thành ra sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc dùng một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này không sử dụng mực để in ấn mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc xài khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này sẽ tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in ấn túi giấy thường hay được xài cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính những doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao & không bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng giới thiệu in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Sử dụng kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở thành sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà những nhà sản xuất đã sang tạo ra những loại màu sắc & nhũ kim khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu xài.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc những các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên kỹ thuật in ấn túi giấy bằng cách thức ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & công nghệ thì càng phát triển.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website dich vu in tui giay o HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *