Hướng dẫn khắc phục camera trước iPhone 5 bị lệch

Mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến độ sắc nét và chất lượng hình ảnh nhưng sự cố camera trước iPhone 5 bị lệch sang một bên là một lỗi hiếm gặp ở dòng Smartphone cao cấp của hãng Apple, đặc biệt lỗi này rất gây khó chịu khi nhìn và làm mất thẫm mỹ cho iPhone 5.

camera-iphone-6-plus-bi-mo-lam-sao

Điểm qua những nét nổi bật từ camera iPhone 5:

+ So với nhừng dòng iPhone 4 và 4s thì camera iPhone 5 không có nhiều sự thay đôi lắm, vẫn sử dụng camera 8MP và độ phần giải hình ảnh là 3264×2448 pixel. Nhưng iPhone 5 có điểm đáng tiền đó chính là sở hữu thấu kính nhỏ hơn iPhone 4s đến 18% điều này giúp camera iPhone 5 chụp ảnh lấy nét cực kỳ nhanh và chuẩn.

+ Camera mới cũng trang bị chức năng Panorama hay còn gọi là chụp hình toàn cảnh, giờ đây bạn không cần sở hữu một chiếc máy ảnh hiện đại mà vẫn có thể chụp hình toàn cảnh cực kỳ tốt với Camera của iPhone 5.

Khi mắc phải lỗi này camera thường có dấu hiệu:

+ Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ nhận ra phần viền camera trước của iPhone 5 xuất hiện một vệt màu xám hình lưỡi liềm, cho thấy camera đã bị dịch chuyển nhẹ sang bên trái.

+ Nhiều người dùng lầm tưởng rằng lỗi này là do họ mua phải những máy iPhone 5 có xuất xứ không rõ ràng hay đã được sửa chữa trước đó.Tuy nhiên, theo thông tin thì thật chất lỗi này bắt nguồn do trong quá trình sản xuất của Apple.

>>> Theo nguồn thông tin chính từ Apple đưa ra, thì nếu bạn mua sản phẩm chính hãng từ những đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam thì khi mắc phải lỗi này sẽ được đổi lại chiếc máy mới khác. Có thể chiếc máy bạn mua nằm trong lô máy gặp lỗi trong quá trình vận chuyển. Nhưng lô sản phẩm sau thì được biết lỗi này hoàn toàn không hề xuất hiện. Bạn có thể tìm hiểu thông tin đó bằng cách click vào đây: Thay camera iPhone 5.

Như vậy thì trên đây là hướng giải quyết khi bạn mua phải 1 chiếc iPhone 5 có camera trước bị lệch, mong rằng qua thông tin trong bài viết này bạn sẽ cẩn thận hơn, xem xét kỹ hơn khi muốn mua máy điện thoại mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *