Trên thị trường hiện nay binh tich ap varem là hãng được ưa chuộng nhất. Đây là thương hiệu của italy có hơn 50 năm lịch sử tân tiến. Bình tích áp varem là thiêt bị tiện dụng sử dụng trong những hệ thống máy bơm nước. Nó thực chất là một bình chứa làm việc theo nguyên tắc nén áp suất, ứng dụng để tích trữ năng lượng thủy lực và kinh doanh năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.

[​IMG]

Nguyên lý vận hành của bình tích áp Varem:

Nguên tắc hoạt động của bình tích áp varem gồm vỏ bình bằng chất liệu thép chịu được áp suất cao. Phía trong bình được chia làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy có khả năng được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu & có thể làm tốt nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó có khả năng lấy ra từ tình tích áp. Có thể nói, tên chuẩn của bình tích áp varem là bình năng lượng.

Tham khảo : May bom nuoc tuoi tieu THC Group

Đặc điểm tiêu biểu của bình tích áp varem:

· Kích thước nhỏ gọn- khả năng tận dụng không thấp

· dễ thay thế ruột bình

· bảo trì tối thiểu khi cần thiết

· Tiết kiệm tiêu hao năng lượng cho máy bơm nước

Phân cái bình tích áp varem:

· Dựa vào dung tích của bình có những loại: 24 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít…

· Dựa vào áp lực bình có 2 loại: 10 bar và 16 bar

· Dựa vào kiểu dáng bình có 2 loại: dạng đứng & dạng nằm

Tìm hiểu thêm : The nao la may bom nuoc hoa tien

cửa hàng máy bơm THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *