Bạn đang cần một chiếc máy bơm để bán nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không ứng dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa phát triển ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có thể giúp đỡ bạn.

[​IMG]

hiện nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những mẫu bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin dùng.
bơm nước chạy xăng mini có khả năng là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Máy bơm nước không ứng dụng điện mà thay vào đó bạn hướng dẫn cần nạp xăng là máy có khả năng vận hành được. Ngoài ra, bạn có thể làm tốt vận chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu những tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng lựa. Chúng tôi có thể làm tốt giới thiệu Vài các tính năng vượt trôi của máy bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm nước chạy bằng xăng mẫu không to chỉ dẫn nặng khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & di dời ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có khả năng không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
bơm nước chạy xăng cái bé chỉ dẫn dùng khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá thành hơn rất nhiều so với những sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ dẫn ở những hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan nhà máy xí nghiệp như một đồ sử dụng không thể thiếu. Nếu như ở các hộ gia đình chúng thường hay được xài để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những cơ quan xí nghiệp xí nghiêp chúng thường được xài để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước galaxy II :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom chim GALAXY : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *