Galalxy S7 bị khoá nhà mạng phải làm thể nào để sử dụng ?

Nếu bạn đã mua Galaxy S7 của AT&T, T-Mobile, hay một nhà cung cấp GSM khác có sử dụng hợp đồng thì điện thoại của bạn có thể bị khóa. Để sử dụng Galaxy S7 lock tại Việt Nam thì không còn cách nào khác là bạn phải unlock cho chiếc điện thoại của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 vài cách để có thể sử dụng Galaxy S7 1 cách dễ dàng.

maxresdefault

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 7

Samsung Galaxy S7 lock mạng là gì?

+ Điện thoại Samsung Galaxy S7 có 2 phiên bản khi bán ra khỏi nhà mạng đó là lock và word. Tong đó lock là sản phẩm được sản xuất theo quy định về mạng ủy quyền sử dụng. Giá thành điện thoại phiên bản lock mạng thấp hơn so với bản quốc tế.

+ Tuy nhiên khi sử dụng người dùng phải tuân theo những quy định của hãng trong chính sách sử dụng sim, mạng. Nghĩa là bạn chỉ sử dụng được Samsung Galaxy S7 ở tần số nhà mạng cung cấp dịch vụ. Khi đưa máy về Việt Nam bạn sẽ không thể nào sử dụng được điện thoại với các sim mạng như viettel, mobifone, vinaphone…

Các phương pháp unlock Galaxy S7 khá phổ biến hiện nay:

Unlock Galaxy S7 bằng code: Phương pháp này vô cùng tiện lợi dành cho những khách hàng ở xa.

Bạn chỉ cần gửi dãy số IMEI cho cửa hàng kiểm tra tên nhà mạng, tình trạng của máy hiện tại (có nợ cước, báo mất hay không), sau đó tiến hành đặt code để unlock cho chiếc S7. Quá trình đặt code diễn ra từ 3 đến 5 ngày, sau đó cửa hàng sẽ gửi mã code cho bạn. Bạn chỉ cần nhập code đó vào là xong, máy sẽ được mở khóa.

Unlock Galaxy S7 bằng phần mềm: là phương pháp unlock triệt để nhất, hầu như không có rủi ro, không phải can thiệp vào phần cứng của máy, chi phí unlock thấp, sau khi unlock máy hoạt động ổn định và có đủ các tính năng.

Bạn chỉ cần mang máy lại cửa hàng để dùng phần mềm unlock, chỉ sau 30 – 60 phút, máy sẽ trở thành máy phiên bản quốc tế, thoải mái sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam. Tham khảo vài địa chỉ uy tín chuyên mở mạng samsung s7 tại đây: unlock samsung galaxy s7.

Unlock bằng sim ghép: cách này được nhiều người sử dụng vì chi phí thấp và dễ thực hiện, tuy nhiên sau khi lắp sim ghép có thể xảy ra trường hợp sóng yếu, chập chờn hoặc mất sóng.

Trên đây là các phương pháp unlock Samsung Galaxy S7 để có thể sử dụng được các nhà mạng tại Việt Nam. Mong rằng qua bài này bạn sẽ chọn lựa được phương pháp phù hợp. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *