Điện thoại iPhone 6 bắt đầu sản xuất hàng loạt từ tháng 7 năm nay

Apple iphone thế hệ thứ 8 chưa công bố tuy vậy những thông tin rò rĩ trong những ngày qua làm chúng ta cảm thấy tò mò đồng thời sản phẩm tiếp theo của Apple là 1 sản phẩm được đặt kì vọng rất nhiều. Theo thông tin từ PhoneArena, ước tính Apple sẽ sản xuất khoảng 68 triệu chiếc iPhone 6 cho lần ra mắt đầu tiên. Sản lượng này không biết của một model hay cả hai nhưng đặc biệt bất ngờ khi gấp đôi lượng đặt hàng iPhone 5 cách đây hai năm.

Điện thoại iPhone 6 bắt đầu sản xuất hàng loạt từ tháng 7 năm nay
Điện thoại iPhone 6 bắt đầu sản xuất hàng loạt từ tháng 7 năm nay

Theo như thông báo, iPhone 6 bắt đầu sản xuất hàng loạt từ tháng 7. Hai nhà máy gia công cho Apple là Foxconn và Pegatron đã được thông báo trước về sản lượng đặt hàng cao kỷ lục này. Công ty Trung Quốc dự định sản xuất khoảng 70% lượng iPhone mới đã tăng thêm đồng loạt tới 100.000 công nhân. Pegatron cũng nâng số lao động thêm 30%.

Cập nhật từ Wall Street Journal, nhà sản xuất TSMC đang vận chuyển chip A8 được sử dụng trên điện thoại và máy tính bảng mới của Apple. Thông tin này làm nhận định iPhone 6, iPad Air 2 hay iPad Mini Retina 2 có thể trình làng vào tháng 9.

Iphone 6 là một trong những sản phẩm được chờ đợi nhất trong năm nay với nhiều tính năng mới. Trước thời điểm công bố, nhiều linh kiện iPhone 6 cũng được rò rỉ. Tuy vậy, nguồn tin mới cho biết Apple còn nâng cấp “vũ khí bí mật” cho mẫu martphone mới. Công nghệ phản hồi xúc giác được cho là sẽ trang bị trên iPhone 6. Tùy theo cách tương tác với màn hình cảm ứng, điện thoại sẽ đưa ra phản hồi tương thích nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

Apple cũng đã có nhiều bằng sáng chế xung quanh công nghệ này. So với phản hồi xúc giác dựa trên cảm biến rung, tính năng trên iPhone 6 được nhận định sẽ rất khác biệt nhiều nhờ độ nhạy cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *