Địa chỉ ép kính điện thoại uy tín tại hải phòng

Khi điện thoại bạn bị vỡ kính, điều bạn nghỉ đầu tiên sẽ là thay mặt kính mới, hoặc là cố gắng sử dụng lâu dài. Vậy nếu thay kính thì có cách nào nhanh hơn không? Phương pháp nào hiện đang tối ưu nhất? Hiện nay, công nghệ ép kính điện thoại đang được hầu hết các cửa hàng uy tín áp dụng, và một trong số đó là trung tâm Trần Linh mobile tại Lay trạch, Hải Phòng. Để biết rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho ép kính điện thoại

Ép kính được hiểu như thế nào?

Bản chất của việc ép kính là khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, thay vì phải thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với chi phí khá tốn kém, ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với chi phí thấp hơn rất nhiều. Ví dụ điển hình như khách hàng có thể tiết kiệm đến 75% chi phí thay màn hình iPhone 6, 6s và đối với các dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone 5, 5s, 6.., mức tiết kiệm có thể lên đến trên 85%.

Những dòng điện thoại mà trung tâm Trần Linh mobile chuyên nhận ép kính: iPhone, Samsung, LG, Sony, Oppo, HTC, Nokia, Huawei, Gionee, Sky…

Những rủi ro dễ gặp phải khi sử dụng dịch vụ ép kính?

Nếu việc ép kính không được thao tác cẩn thận hay sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng thì sau khi ép, điện thoại có thể gặp phải những vấn đề sau:

– Màn hình có bụi hoặc bọt khí bên trong

– Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng, bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng

– Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn đến việc xê dịch cáp và gây ra lỗi khi sử dụng

– Linh kiện bên trong thân máy bị hư hại, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

Vì thế, trước khi chọn lựa trung tâm chuyên ép kính thì quý khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Tranlinhmobile.com chuyên ép kính tất cả dòng điện thoại với chi phí tốt, chất lượng ổn định cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng dù là khách hàng tính nhất.

Nguồn: http://tranlinh-mobile.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *