với xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm công ty in túi giấy này. Mỗi nơi cùng công ty kinh doanh in ấn và ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng với giá thành quá mềm mịn mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp & sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

một. Những đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy?

Hình thức của 1 chiếc túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính tuy thế để thành ra 1 sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là bí quyết in túi giấy sao cho hợp cùng mục đích xài & dùng loại bản phim in ấn nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được xài là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in ấn phun, quang cơ… tương ứng với những loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra và lựa chọn của người tiêu xài.

hai. Kỹ thuật được xài khi in hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau, trong đó kỹ thuật in túi giấy ép kim. Đây là công nghệ xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó ko sử dụng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in ấn dùng khuôn in được gia nhiệt và chính tuy thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa chọn ban đầu của bạn.

cùng những mô tả được hướng dẫn trên, mong rằng mọi người có thể làm tốt hiểu hơn về quá trình in ấn túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông trải qua đó, bạn có khả năng có đánh giá khách quan để lựa chọn ra phương pháp phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ cty in ấn tại SG Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hộp giấy offset ở HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *