Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ những sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay những loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần cấu tạo catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến với các mẫu in catalogue đồ chơi trẻ em mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

in catalogue offset

những bà mẹ thường lựa những loại đồ chơi dựa theo các tiêu chí nào nhỉ?

một.Có phù hợp cùng bé hay không?

các bậc phụ huynh trước các quyết định mua bất cứ 1 món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp cùng những thiên thần nhí nhà mình hay không. Ví dụ, bé nam thì thường thích những hình siêu nhân, muôn thú trong khi những trẻ con gái lại thích chơi búp bê, các loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý lựa các món đồ chơi mà trẻ con thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì trẻ em đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá những mẫu catalogue thì các bà mẹ có thể nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay không mà em bé ko thích thì thật là lãng phí.

hai. Chất liệu đồ chơi
Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ nhỏ mà mẹ bỉm sữa nên chọn lựa các loại đồ chơi bằng các vật liệu phù hợp. Nếu trẻ con nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể làm tốt cho trẻ nhỏ tiếp xúc với các loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu em bé hướng dẫn mới Một số tháng tuổi thì chỉ dẫn nên lựa chọn các loại đồ chơi bằng nhựa mềm mềm hoặc những vật liệu an toàn hơn.

vì vậy, để đảm bảo cho những mẹ lựa chọn những sản phẩm phù hợp cùng bé yêu thì cuốn catalogue quảng cáo của bạn không nên thiếu phần mục này nhé.

3.Giá thành
Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ con yêu thích đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến giá thành của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ có thể làm tốt dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

4.Hình ảnh
Chắc chắn rồi, bất kỳ các sản phẩm in catalogue giá rẻ nào cũng nhờ đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông tin. Dù bạn có chú trọng đến những mô tả về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có khả năng giảm sức hút, người tiêu sử dụng cũng khó hình dung về sản phẩm. Hiệu quả nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên cấu tạo ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều mô tả vì những mẹ hướng dẫn quan tâm các gì họ cần thôi.

5.Màu sắc
các trẻ em bao giờ cũng rất thích những màu sắc tiêu biểu, tươi sáng chính vì thế hãy để những mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em cần xài những gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho những sản phẩm, đồng thời dễ dàng quan sát ở cả vị trí xa hơn.

cong ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site mẫu in danh thiếp : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *