Cảnh báo thay phải màn hình iPhone 6 lô không chính hãng

Dù đang sở hữu siêu phẩm iPhone 6 trong tay nhưng cũng đừng quá chủ quan rằng nó sẽ không bị hư hỏng bởi vì nó là một sản phẩm cao cấp. Sau thời gian thì có thể vì bất cứ nguyên nhân nào đó khiến iPhone bị hư hỏng và trường hợp dễ hỏng hóc nhất là phần màn hình hiển thị.

sua-iphone-6-lay-ngay

Tin tức mobile

  1. 1 số cách đơn giản giúp đổi nhạc chuông trên Xiaomi Redmi Note 4

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô số địa chỉ nhận thay màn hình Iphone, chỉ riêng trên địa bàn HCM đã không thể đếm nổi. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp hàng zin, chính hãng chất lượng tốt. Vẫn luôn có những địa chỉ cung cấp hàng không chính hãng, chất lượng thấp làm bạn tiền mất tật mang.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể phòng tránh được việc bị những cửa hàng qua mặt thay màn hình dỏm cho mình:

Như thế nào là màn hình Zin và dỏm?

Màn hình zin là màn hình chính hãng của nhà sản xuất Apple, chính vì vậy, màn hình zin có chất lượng màn hình tốt, màu sắc đẹp, sắc nét như. Đây là sản phẩm chính hãng được đảm bảo chất lượng và dĩ nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn. Một số người dùng vì ngại về vấn đề giá nên chấp nhận lựa chọn màn hình lô với chất lượng thấp hơn.

Màn hình lô là màn hình do các nhà sản xuất khác nhái lại của Apple, không phải ra Apple sản xuất,. Màn hình lô có chất lượng kém hơn màn hình zin về màu sắc, độ nét… Tùy vào từng loại mà có thể có chất lượng từ thấp đến cao và giá cũng thay đổi từ thấp đến cao. Màn hình lô thường có giá thấp hơn.

Cách kiểm tra màn hình iPhone 6 zin trước khi thay mới

– Cách 1: Kiểm tra bằng một giọt nước

Khi bạn dùng 1 giọt nước nhỏ lên bề mặt màn hình kiểm tra, nếu là màn hình zin, giọt nước sẽ lắng lại tạo thành giọt, còn nếu là màn hình iPhone 6 lô thì giọt nước sẽ lan ra. Bởi đây là sản phẩm cao cấp, do Apple sản xuất nên màn hình được phủ một lớp chất liệu đặc biệt giúp màn hình chống xước tốt hơn. Màn hình lô vì để tiết kiệm chi phí nên không có lớp đặc biệt này.

– Cách 2: Kiểm tra cáp màn hình

Hãy kiểm tra cáp màn hình Iphone, nếu là màn hình zin cáp màn hình sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của nhà sản xuất. Hơn nữa, mà hình iPhone 6 nhìn bên ngoài màn hình sẽ có cảm giác thô ráp chứ không bóng mượt. Ngược lại nếu là màn hình lô thì sẽ không có dấu hiệu này, nhìn bên ngoài màn hình cảm giác mượt mà hơn, cũng mỏng hơn.

Cách 3: Kiểm tra độ nhạy của cảm ứng

– Với màn hình zin: Sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tinh tế

Video hướng dẫn thay màn hình iPhone 6 chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Nếu bạn đang ở tại HCM, thì hãy mang đến Huy Dũng mobile để có thể phòng tránh được những rủi ro cũng như lo lắng về linh kiện thay mới, tại đây chúng tôi luôn có chế độ bảo hành và nguồn linh kiện chính hãng thay mới cho quý khách.

Tham khảo thêm: http://huydungmobile.vn/product/thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-6-iphone-6-chinh-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *