Cẩn thận khi mở mạng iPhone 7 giá rẻ những nơi không uy tín

Khi mà những phiên bản quốc tế có giá quá cao điều này khiến cho việc sở hữu siêu phẩm iPhone 7 khá khó khăn. Vì thế người dùng thường chọn những phiên bản khóa mạng xách tay từ nước ngoài. Tuy nhiên để có thể sử dụng được nhà mạng việt nam, bạn cần phải mở mạng, unlock. Có khá nhiều trung tâm chuyên dịch vụ unlock, mở mạng iPhone 7 với nhiều mức giá khác nhau, vậy làm cần làm gì để tránh được những nơi kém uy tín. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này !

57d1a35fd91d8-1473836613461

 

Có 2 phương pháp để unlock, mở mạng iPhone 7 đó là sử dụng sim ghép và unlock bằng code.

Unlock, mở mạng iPhone 7 bằng code là phương pháp unlock bằng cách mua code iPhone 7 của nhà mạng mà không cần can thiệp đến phần cứng của máy. Với phương pháp này người dùng sẽ bỏ ra một khoản tiền để mua code từ nhà mạng lock máy và nhập code vào để mở mạng iPhone lock.

Hiện tại ở tphcm có rất nhiều trung tâm unlock iphone 7 bằng code. Trong đó có huy dũng. Bạn có thể tham khảo tại đây ( mua code iphone 7 )

Unlock bằng Sim ghép được hiểu là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, sau đó lắp đè chiếc sim bạn đang sử dụng lên trên. Máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường. Vẫn giữ nguyên được nhà mạng và số điện thoại bạn đang sử dụng.

Rủi ro khi mở mạng iPhone 7 tại nơi kém uy tín:

+ iPhone “quốc tế” bị lock sau khi cài đặt lại

+ Ngôn ngữ trong máy chủ yếu là tiếng anh, hoặc tiếng nhật. Lúc đó, muốn cài ngôn ngữ tiểng Việt cho iPhone Unlock bạn phải Jailbreak máy. Lúc đó bạn phải can thiệp sâu vào bên trong phần mềm gốc của máy. Vì vậy, có thể làm mất thời hạn bảo hành của iPhone, máy sẽ bị lỗi sau một thời gian sử dụng.

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn mình bỏ ra 1 số tiền khá lớn mà lại gặp vô vàn rắc rối đúng không, vì thế trước khi chọn địa chỉ unlock cho iPhone 7 của mình thì nên tìm hiểu thật kỹ để tránh những rủi ro không đáng có. Nếu bạn đang cần 1 địa chỉ unlock cho điện thoại iPhone của mình, Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết !

> Tham khảo thêm: Chọn Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại MaxMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *