Cách nhận biết mặt kính iPhone 7 chính hãng

Mặt kính là bộ phận rất quan trọng đối với bất kì một thiết bị di động nào, trong đó có thể kể đến iPhone 7. Rong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi việc làm rơi rớt, hay đè nén khiến cho mặt kính bị nứt, bễ dẫn đến việc phải tahy mặt kính mới. Tuy nhiên, với thị trường cung cấp linh kiện iPhone phong phú như hiện này thì tìm được mặt kính chính hãng để thay quả thật không hề dễ dàng.

mat kinh iPhone 7

Một số kinh nghiệm đế có thể nhận biết mặt kính iPhone 7 chính hãng nhé !

Đầu tiên, khi thay mặt kính iPhone thì các bạn nên để ý: cáp mặt kính thật sẽ thô ráp, in nổi chữ Apple và chi tiết của thông tin rõ ràng, mặt kính thật sẽ không bám bụi, nước

  • Mẹo cho bạn: bạn có thể thử với giọt nước, nếu giọt nước không lan ra trên màn hình thì đó chính là mặt kính chính hãng.

Ngoài ra bạn cũng cần xem chế độ bảo hành, giá cả,… Không nên chọn mặt kính có giá quá rẻ so với thị trường và có hạng bảo hành giới hạn từ 2 đến 3 tuần vì đây chắc chắn là kính dởm, kém chất lượng.

=>>Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá rẻ

Một số chi tiết giúp bạn nhận biết rõ hơn về mặt kính iPhone 7 chính hãng:

Mã vạch in trên mặt kính iPhone 7

Mặt kính iPhone có 1 điểm khác hoàn toàn so với các dòng điện thoại khác chính là trên mỗi mặt kính sẽ có một phần mã vạch được in ở viền bên trái mặt kính, tuy nhiên mã này thì chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường mà phải có kính soi chuyên dụng, với hình ảnh và chữ màu trắng đục là mặt kính iPhone chính hãng, thông số trên mặt kính thật sẽ rất rõ nét.

Còn mặt kính hàng giả sẽ không được in chữ hoặc in nhưng bị nhòe, mờ và không rõ nét.

Kiểm tra mắt đèn cảm biến

Quan sát mắt đèn cảm biến trên mặt kính nó sẽ có màu tối và khi ngửa mặt kính lên bạn sẽ thấy một đường viền ở giữa, đây chính là đường viền quan trọng để bạn phân biệt mặt kính thật và mặt kính giả, mặt kính giả sẽ không có viền kẻ này.

Phía sau loa đàm thoại sẽ có một lớp cao su mỏng và lớp cao su này có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Vì vậy nếu bạn mua nhầm kính dởm thì không có lớp cao su này hoặc là lớp cao su đặt cẩu thả, chiếm toàn bộ loa thoại.

Quan sát Camera trên mặt kính

Khi bạn áp mặt kính vào sản phẩm iPhone 7 vào phần sau của camera trước thì sẽ xuất hiện mặt kính zin và một lớp đệm bằng nhựa trong suốt, khi bạn quan sát thật kỹ vào mặt kính trên camera thì bạn cũng có thể phát hiện thấy có màu sáng tím nếu mặt kính iPhone 7 đó là mặt kính chính hãng còn những trường hợp khác thì đó chính là mặt kính giả.

iPhone 7 là sản phẩm rất mắc tiền nên vì vậy, bạn hãy giữ gìn chiếc iPhone của mình thật an toàn và lựa chọn địa chỉ uy tín đễ có thể gửi gắm chiếc iPhone của mình vào đó để sửa chữa nhé. Nếu bạn đang hoang mang vì có quá nhiều nơi sửa chữa thay thế linh kiện iPhone như hiện nay thì hãy đến với MaxMobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *