1. Vòng thạch anh tóc đen

Cung mệnh đeo thích hợp: Thủy, Mộc

Tác dụng:

Lắc tay, chuỗi hạt, vòng đá thạch anh tóc đen tự nhiên có tác dụng mạnh mẽ trong việc trấn tà, loại bỏ những nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó, thạch anh tóc đen còn hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giúp bạn kiểm soát tốt lời nói, hành động và suy nghĩ của mình; bạn sẽ được trở giúp để trở thành một người điềm tĩnh và vững vàng hơn.

Về mặt trị liệu, lắc tay, chuỗi hạt thạch anh tóc đen tốt cho những người có bệnh về máu và cột sống.

  1. Vòng thạch anh tóc xanh

Cung mệnh đeo thích hợp: Mộc, Hỏa

Tác dụng:

Sở hữu một chiếc lắc tay, vòng tay, chuỗi hạt thạch anh tóc xanh tự nhiên giúp bạn được hài hòa về tinh thần và thể chất, bởi vì năng lượng của loại đá này chính là ‘hài hòa’ như mẹ thiên nhiên vậy. Bạn sẽ luôn giữ được sự lạc quan, niềm hy vọng, những mối quan hệ bền chặt và thuận lợi, hanh thông về tài chính – khi mà bạn có thể hòa hợp tốt nhất với chiếc lắc tay, vòng tay đá thạch anh tóc xanh của mình.

Thạch anh tóc xanh tốt cho phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận của bạn; nó cũng hỗ trợ điều trị các bệnh cụ thể về da, tóc, tuần hoàn máu

vong-thach-anh-toc-vang-chinh

  1. Vòng thạch anh tóc đỏ

Cung mệnh đeo thích hợp: Hỏa, Thổ

Tác dụng:

Một chiếc lắc tay hay vòng đá thạch anh tóc đỏ có khả năng làm tâm trí bạn bừng sáng, nhiệt thành và năng động hơn; nó cũng giúp những người đang cô đơn tìm thấy sự yêu đời và niềm vui sống.

Thạch anh tóc đỏ rất tốt đối với sức khỏe của các bạn gái, vì nó giúp điều hòa khí huyết và hỗ trợ trị các bệnh phụ khoa; nó cũng giúp tăng cường sinh lực, khiến bạn gái trông năng động, mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Bí quyết là hãy đeo thật nhiều lắc tay, vòng đá thạch anh tóc đỏ, hoặc khi đi ngủ hãy đặt lắc tay, vòng đá thạch anh tóc đỏ lên phần bụng dưới của mình, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của việc này sau một thời gian ngắn.

  1. Vòng thạch anh tóc hồng

Cung mệnh đeo thích hợp: Hỏa, Thổ

Tác dụng:

Năng lượng của thạch anh tóc hồng giúp bạn nâng cao chất lượng những mối quan hệ, khiến bạn thấy mình dễ cảm thông, nhân ái và bao dung hơn với mọi người xung quanh. Với một chiếc lắc tay, vòng đá thạch anh tóc hồng tự nhiên, các cô gái sẽ hạnh phúc hơn trong tình yêu và những người phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn trong gia đình.

Bên cạnh đó, chủ nhân của chiếc lắc tay, chuỗi hạt thạch anh tóc hồng nếu làm nghề buôn bán, kinh doanh thì sẽ gặp nhiều may mắn, có duyên thu hút được khách hàng, “buôn may bán đắt” hơn nhờ năng lượng yêu thương lan tỏa từ viên đá của mình.

  1. Vòng thạch anh tóc trắng

Cung mệnh đeo thích hợp: Kim, Thủy

Tác dụng:

Thạch anh tóc trắng tác động tích cực lên bộ não, làm tăng năng lực tập trung. Tương tự như thạch anh tóc đen, nó cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc loại trừ năng lượng xấu, hóa giải những vận rủi, đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Một chiếc lắc tay, vòng tay hay chuỗi hạt thạch anh tóc trắng còn hỗ trợ cho sự cân bằng tinh thần và thể chất; bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, bình an hơn với món đồ vật nhỏ bé nhưng tràn đầy năng lượng thuần chính này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *