5 lý do bạn chọn huy dũng để ép kính iPhone 7 bị bể

Vì sao các bạn lại chon Huy Dũng mobile làm nơi thay, ép mặt kính iPhone 7 ?Trung tâm này có gì đặc biệt chăng, vì sao khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận lại sẵn sàng di chuyển khá xa để đến sử dụng dịch vụ của họ. Mình cũng muốn tìm hiểu và xem lý do gì nhé ! Cùng theo dõi nhé !

3302_img2

Theo như anh An, quận 10 nói rằng: Nhân viên khá ân cần và tận tình, vui vẻ và niềm nở, chăm sóc khách hàng cũng rất tốt chính vì thể đã tạo cho anh được cảm giác yên tâm khi đến Huy Dũng mobile ép kính iPhone 7.

Chi Tâm, quận gò vấp: Do có người thân đã từng sửa chữa tại Huy Dũng, bảo Huy Dũng mobile sửa chữa sử dụng rất tốt chính vì thể mình mang máy đến ép kính tại trung tâm. Ngồi đợi lấy máy luôn chứ không phải để máy lại cửa hàng.

Anh Cảnh quận bình thạnh: Theo như anh chia sẻ thì tìm hiểu qua mạng google và tìm đến Huy Dũng, anh được nhân viên hỗ trợ kiểm tra và hướng dẫn ký tên lên từng linh kiện trước khi mang máy vào phòng kỹ thuật, điều này giúp anh rất yên tâm khi giao điện thoại mình cho trung tâm.

VIDEO HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH HÀNG KÝ TÊN LINH KIỆN

Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do khác nữa như:

Gía dịch vụ tại Huy Dũng luôn cạnh tranh và  có chế độ bảo hành cực kỳ dài hạn, điều này không chỉ đảm bảo chất lượng lịch kiện thay mới cho quý khách mà còn đảm bảo tay nghề cũng như sư uy tín của trung tâm Huy Dũng mobile. Tham khảo chế độ bảo hành tại đây: thay kính iphone 7

Khi đến sửa chữa, thay thế linh kiện tại Huy Dũng, bạn sẽ còn được giảm giá dịch vụ nếu may mắn trong dịp khuyến mãi thì bạn còn được tăng thêm thời gian bảo hành khi sử dụng dịch vụ.

Tai nghe không bằng mắt thay, bạn hãy đến trực tiếp Huy Dũng mobile để tận hưởng và cảm nhận dịch vụ ép kính iPhone 7 chuyên nghiệp tại Huy Dũng. Nếu bạn cần mình hỗ trợ thêm hãy để lại cmt cuối bài viết mình sẽ cấp nhật và tư vấn bạn sớm nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *