1 số cách đơn giản giúp đổi nhạc chuông trên Xiaomi Redmi Note 4

1

Redmi Note 4 là chiếc phablet giá rẻ mới nhất, vừa được ra mắt của Xiaomi. Tiếp tục kế thừa những thế mạnh vốn có trong tầm giá từ người tiền nhiệm Redmi Note 3, như thiết kế cao cấp, sức mạnh xử lý vượt trội cùng nhiều tính năng đa phương tiện mạnh mẽ, Redmi Note 4 tiếp tục hứa hẹn sẽ mở ra thành công mới về daonh số cho Xiaomi trong nửa cuối năm nay, và là “điểm đến” của nhiều người dùng công nghệ. Do đó, việc tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng trên thiết bị sẽ được nhiều bạn chú ý đên, trong đó bao gồm việc để lại dấu ấn riêng bằng cách tùy biến nhạc chuông gốc của thiết bị.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một số thủ thuật đơn giản giúp thay đổi nhạc chuông trên chiếc Xiaomi Redmi Note 4.

Tùy biến nhạc chuông bằng 1 ứng dụng thứ 3 như ZingMp3..

2

Tải về : (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.mp3&)

Zing MP3 có lẽ đang là ứng dụng Việt sở hữu kho nhạc có số lượng bài hát đồ sộ nhất hiện nay. Do đó đây sẽ là một công cụ khá lý tưởng cho các bạn trẻ có nhu cầu sử dụng bài hát yêu thích của mình thành nhạc chuông cho điện thoại.

Để sử dụng bài hát yêu thích làm nhạc chuông trong ứng dụng Zing Mp3, điều đầu tiên là bạn sẽ cần phải tải bài hát đó về máy và làm theo các bước sau: Từ màn hình chủ của ứng dụng, chọn “Bài hát” > tìm đến bài hát yêu thích, ấn vào  hình tam giác góc bên phải > chọn “cài làm nhạc chuông”. Một thông báo hiện ra xác nhận “ đã cài nhạc chuông” là xong.

3

Các bước tạo nhạc chuông từ ZingMp3

Tin tức mobile

  1. Hướng dẫn cập nhật phần mềm sửa lỗi iphone 7 mất sóng

Nhược điểm của cách cài nhạc chuông từ ZingMp3 là dù số lượng bài hát rất đồ sộ nhưng chưa chắc đã tồn tại được bài một bài hát nào đó “hiếm gặp”, từ các nền văn hóa âm nhạc ít nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ngoài ZingMP3 cũng còn kha khá các kho nhạc khác cũng sở hữu số lượng nhạc đồ sộ như Nhaccuatui, Soundcloud… bạn đọc có thể tự cài đặt và tìm được bài hát yêu thích, cách thức cài đặt nhạc chuông cũng tương tự ứng dụng ZingMP3 như đã giới thiệu ở trên.

4

Ngoài ZingMP3 thì Nhaccuatui cũng là một kho nhạc số khổng lồ nổi tiếng

Tải về Nhaccuatui: (https://play.google.com/store/apps/details?id=ht.nct)

Nếu như không thích sự trợ giúp từ 1 phần mềm bên thứ 3 thì bạn cũng có thể hoàn toàn tùy biến nhạc chuông thủ công ngay trên giao diện “chính chủ” của thiết bị. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Tùy biến nhạc chuông bằng cách thủ công trên giao diện thiết bị

Bước 1: Bạn tạo một thư mục có tên “ringtones” trên thẻ nhớ, chép các bản nhạc yêu thích của mình vào đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhớ rõ tên của bản nhạc này (ví dụ trong hình dưới là bản nhạc “Google_sms.mp3”)

5

Bước 2: Mở trình phát nhạc của thiết bị, vào Settings > gạt bỏ chọn 2 mục “Filter by size” và “Filter by duration”

6

Bước 3: Thoát ra ngoài trang chủ của điện thoại, từ đây truy cập menu Settings > Sound > chọn “Custom” > chọn “select track” > chọn bài nhạc bạn muốn cài (như hình thì là bản nhạc “Google_sms”)

7

8

Vậy là xong, bạn đã có thể cài được nhạc chuông yêu thích mà không cần đến sự trợ giúp của phần mềm bên thứ 3 nữa.

Trên đây là một số phương pháp đơn giản giúp tùy biến nhạc chuông nhanh chóng trên chiếc Xiaomi Redmi Note 4. Hi vọng các bạn sẽ thấy có ích khi tham khảo bài viết này.

Nguồn: https://goo.gl/oYBJwa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *